logo-banner.jpg

LÒNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG TẠO NÊN SỨC MẠNH CHO COM-B

Khi vay vốn tại COM-B tôi không ngờ điều mà tôi nhận lại ngoài tiền bạc còn có sự tận tâm đối với khách hàng khi xảy ra rủi ro trong cuộc sống từ ban lãnh đạo công ty” - Lời chia sẻ xúc động từ anh Trần Viết Hai, một khách hàng của COM-B. Điều gì đã khiến vị khách này phải đưa ra lời nhận xét đầy cảm xúc như thế. Mời bạn đọc cùng khám phá câu chuyện ý nghĩa sau đây.

Vào ngày 18/03/2018, khi đang điều khiển xe lưu thông trên tuyến đường thuộc xã Hương Long, TP Huế một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra khiến anh Hai bị vỡ bờ ngoài xương bả vai và gãy xương đòn. Tổng chi phí điều trị tại bệnh viện gần 2 triệu đồng, đối với nhiều người đây là chỉ là số tiền ít nhưng với anh Hai nó trở thành một nỗi lo không nhỏ, khi mà hoàn cảnh gia đình anh còn khó khăn, anh lại là lao động chính trong nhà. Từ khi tai nạn ập đến, anh không thể đi làm kiếm tiền lo cho 2 con nhỏ dưới 4 tuổi, phải sống phụ thuộc gia đình khiến anh cảm thấy mình đang trở thành gánh nặng.

Trong lúc gia đình chật vật xoay sở tiền bạc thì bất ngờ phát hiện anh Hai hiện đang có một khoản vay tại Khối Khách Hàng Đại Chúng (COM-B) – Ngân hàng Phương Đông. Gia đình ngay lập tức liên hệ cho phía ngân hàng và vỡ òa hạnh phúc khi nhận ra thời điểm anh Hai nộp hồ sơ đề nghị vay tại COM-B, nhân viên tư vấn đã giới thiệu cho anh tham gia gói bảo hiểm tai nạn “Trọn vẹn Tâm An” của công ty bảo hiểm Viễn Đông. Sau khi nhận được thông tin từ anh Trần Viết Hai, ban lãnh đạo & đội ngũ nhân viên COM-B ngay lập tức liên hệ để hỗ trợ anh thực hiện các thủ tục yêu cầu bồi thường từ phía công ty bảo hiểm. Một khó khăn khác bất ngờ xảy ra cho đội ngũ COM-B trong quá trình làm việc, đó chính là anh Trần Viết Hai đã làm mất Giấy phép lái xe, chỉ bổ sung được giấy phép lái xe mới nhưng có hiệu lực sau ngày xảy ra tai nạn được bảo hiểm bồi thường. Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, tại COM-B chúng tôi không bỏ rơi bất cứ khách hàng nào dù bạn là ai, đại diện COM-B một lần nữa thương lượng cùng phía công ty bảo hiểm. Sau khi đại diện hai bên làm việc cùng nhau, kết quả trả về vô cùng thõa đáng với công sức mà COM-B bỏ ra, anh Trần Viết Hai được xét vào trường hợp ngoại lệ và chi trả bồi thường với mức phí lên đến 4 triệu đồng. Với số tiền được nhận từ công ty bảo hiểm đủ đáp ứng cho việc điều trị, hiện tại anh Hai đã ổn định và đang trong quá trình hồi phục sức khỏe.

Cuộc sống là một cuộc hành trình, hành trình đó có cả niềm vui và nỗi buồn, có thắng lợi và mất mát, có hạnh phúc và đau thương… và không ai có thể thỏa thuận với những rủi ro trong tương lai, không ai có thể lường trước được những biến cố không may trong cuộc đời mình. Chúng ta chỉ có thể dự phòng cho những biến cố có thể xảy đến để làm điểm tựa khi chúng ta gặp khó khăn nhất. Và điều hạnh phúc nhất của một nhân viên tư vấn tài chính không chỉ là cung cấp giải pháp tài chính tối ưu nhất và phù hợp nhất cho khách hàng mà còn là cầu nối để sẻ chia gánh nặng về tài chính với khách hàng khi không may gặp rủi ro tai nạn, để khách hàng và người thân có thể yên tâm phục hồi sức khỏe và vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Gói bảo hiểm “Trọn Vẹn Tâm An” dành cho Khách hàng khi sử dụng khoản vay tiêu dùng tiền mặt tại COM-B là gói bảo hiểm tai nạn để hỗ trợ chi trả cho các trường hợp thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn, các chi phí nằm viện khi không may khách hàng phải nhập viện và lưu trú từ 24h trở lên tại bệnh viện để điều trị và phẫu thuật do tai nạn đồng thời trợ cấp chi phí phẫu thuật khi người được bảo hiểm phải thực hiện phẫu thuật để điều trị thương tật do tai nạn với tổng giá trị bảo hiểm tối đa được bồi thường là 30 triệu đồng.

Nếu không may sự cố tai nạn xảy đến với Quý khách hàng, hãy thông tin ngay cho chúng tôi qua hotline COM-B (028) 36 22 01 39 để chúng tôi kịp thời liên hệ và hướng dẫn Quý khách hàng hoàn tất các thủ tục yêu cầu bồi thường.